Dự Án Căn Hộ Celesta Rise Nhà Bè

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư

Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise là điểm mốc đánh dấu cho sự hợp tác giữa 2 chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long .

Như chúng ta đã biết , Keppel Land là công ty bất động sản thuộc tập đoàn đa quốc gia Keppel . Một trong những nhà đầu tư vốn nước ngoài uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây .

Công ty TNHH Địa ốc Phú Long được thành lập vào năm 2005 . Với vốn điều lệ ban đầu 75 tỷ đồng . Sau nhiều năm phát triển dự án và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản khu Nam . Năm 2009 Phú long tăng vốn điều lệ của mình lên 500 tỷ đồng . Và cuối năm 2019 , Phú Long bắt tay với Keppel Land phát triển khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Nhà Bè .

du-an-can-ho-celesta-rise -chien-luoc
le-ky-ket-chien-luoc

Giới Thiệu Dự Án Celesta Rise Nhà Bè

Cuối năm 2019 , dự án được công bố ra thị trường với tên thương mại là Celesta Rise . Đây là dự án căn hộ cao cấp nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiểng Huyện Nhà bè .

Với tổng diện tích lên đến 6,2 Ha . Dự án sở hữu cho mình 5 tòa nhà cao tầng . Với tổng số lượng căn hộ lên đến 2.400 căn và 37 căn Shophouse mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ .

Chủ đầu tư : Keppel Land – Phú Long .

Tên dự án : Celesta Rise .

Diện tích : 6,2 ha gồm 5 tòa tháp cao 20 tầng . Hầm xe thông 5 tầng và 1 tầng giữ xe .

Vị trí : Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ Xã Phước Kiểng Huyện Nhà Bè Tp Hồ Chí Minh

du-an-can-ho-celesta-rise
tong-quan-du-an

Tiềm Năng Khu Vực

Trong những năm gần đây , hạ tầng giao thông tại khu Nam đang được đẩy mạnh triển khai đầu tư .

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đang được gấp rút giải phóng mặt bằng mở rộng 4 làn đường . Nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh đã có quyết định thi công cầu vượt và hầm chui , giảm bớt áp lực lưu lượng xe nơi đây .

Đại lộ Nguyễn Văn Linh vẫn thường xuyên nâng cấp và mở rộng nhằm phục vụ cho các phương tiện hoạt động trong khu Nam Sài Gòn .

Đầu tháng 12 , nhiều trang thông tin điện tử đã trích dẫn lời nói của bí thư Nguyễn Thiện Nhân . Đến năm 2030 chỉ còn cần giờ chắc chắn lên Huyện . Như vậy , tương lai huyện Nhà Bè sẽ lên quận . Một cú hích về tăng trưởng giá trị bất động sản cũng như phát triển các ngành nghề và tập trung cư dân tại nơi đây .

du-an-can-ho-celesta-rise-vi-tri
vi-tri-tiem-nang
du-an-can-ho-celesta-rise-di-chuyen
di-chuyen-thuan-loi

Thông Tin Mở Bán

Mở bán giai đoạn 1 , với tổng số căn hộ mở bán giai đoạn 1 chỉ 346 căn . Với 3 loại căn hộ diện tích từ 48 – 105 m2 . Mỗi khách hàng chỉ có tối đa 3 suất giữ chỗ .

Giữ chỗ : 50 triệu đồng / suất .

Giá bán dự kiến : 35 ~ 40 triệu đồng / m2

Liên hệ : 0908.781.360 PKD Dự Án .

Tài liệu tham khảo : Tải về .

Dự Án Căn Hộ Trong Khu Nam Sài Gòn : Ecogreen Sài Gòn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.