Căn Hộ Quận 7 Nhà Bè – Bảy Cột Mốc Tăng Giá Trị

Điểm Lại 7 Cột Mốc Tăng Giá Trị Căn Hộ

Khách Sạn 5 sao Grand Hyatt

Khách sạn 5 sao đầu tiên của tập đoàn khách sạn Hyatt tại khuôn viên dự án . Đây sẽ là 1 trong 7 cột mốc tăng giá căn hộ quận 7 Nhà Bè . Tiêu biểu là căn hộ Ecogreen Sài Gòn . Dự kiến khởi công Quý II 2020 .

can-ho-quan-7-nha-be-hyatt
Khách Sạn 5 Sao Grand Hyatt

Trung Tâm Thương Mại AEOnMall

Chuỗi trung tâm thương mại nổi tiếng của Nhật Bản sẽ là cột mốc thứ 2 . Tại Hồ Chí Minh , sau khi trung tâm thương mại này đưa vào sử dụng ở 2 quận Bình Tân và Tân Phú . Bất động sản tại 2 nơi này phát triển vượt bậc so với địa bàn xung quanh .

can-ho-quan-7-nha-be-sieu-thi
Trung Tâm Thương Mại AEONMALL

Công Viên Hương Tràm Quận 7

Nằm liền kề dự án căn hộ cao cấp Ecogreen . Công viên Hương Tràm sẽ là cột mốc thứ 3 . Thúc đẩy giá trị căn hộ quận 7 ngày một tăng cao .

cong-vien-huong-tram
Công Viên Hương Tràm

Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ là một trong nhiều nút giao thông trọng điểm tại khu Nam Sài Gòn . Nối 3 quận khu nam với nhau . Quy hoạch xây dựng cầu vượt và hầm chui tại đây đã có . Thông tin triển khai dự án đã được bố cáo các trang báo điện tử vào ngày 10/01/2020 tại đây .

Đây là cột mốc thứ 4 tạo đà tăng giá căn hộ . Và là cột mốc đầu tiên trong năm 2020 được triển khai .

nut-giao-nguyen-van-linh
Nút Giao Thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Cầu Thủ Thiêm 4

Khu Đông và khu Nam Sài Gòn hiện đang là hai khu vực thu hút nhiều dự án đầu tư của thành phố . Nhưng kết nối giữa 2 khu vực này vẫn còn khá bất tiện khi chỉ có duy nhất cầu Phú Mỹ được sử dụng . Trong giai đoạn 2020 – 2025 , cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 và Quận 2 sẽ được dự kiến khởi công . Đây sẽ là cột mốc thứ 5 trong 7 cột mốc tạo sự tăng giá của căn hộ Ecogreen Sài Gòn .

can-ho-quan-7-nha-be
Quy Hoạch Cầu Thủ Thiêm 4

Mở Rộng Lộ Giới Nguyễn Văn Linh Thành 120 Mét

Đoạn đường Nguyễn Văn Linh từ KCX Tân Thuận đến Nguyễn Thị Thập vẫn chưa được mở rộng theo quy hoạch . Đoạn đường vẫn còn hơn 40 mét lộ giới chưa được thi công sử dụng . Đây sẽ là cột mốc thứ 6 cho căn hộ quận 7 tạo đà bức phá .

Cầu Bình Khánh – Cao Tốc Long Thành Bến Lức

Tuyến cao tốc Long Thành Bến Lức sẽ là tuyến đường rút ngắn khoảng cách giữa các tỉnh miền Tây đi các tỉnh miền Đông . Cầu Bình Khánh là nhịp nối giữa Hồ Chí Minh và Cần Giờ tại Nhà Bè . Và đây là cột mốc thứ 7 cho đà bức phá giá trị căn hộ quận 7 Nhà Bè .

cau-binh-khanh
Cầu Bình Khánh

Dự Án Căn Hộ Chung Cư Tại Quận 7

Nhận thông tin dự án căn hộ chung cư tại quận 7 sắp mở bán .

HOTLINE : 0908.781.360 PKD Dự Án .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.