Cho Thuê Hoặc Sang Sạp Chợ An Đông Quận 5 Tp Hồ Chí Minh

  • bởi

Giới Thiệu Chợ An Đông

Chợ An Đông được xây dựng vào năm 1951 tại địa chỉ số 34 36 đường An Dương Vương Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh . Với tổng diện tích lên đến hơn 25.000 mét vuông .

Chợ An Đông được chia làm 3 phân khu . Phân khu thực phẩm nằm tại đường Nguyễn Duy Dương . Phân khu thứ 2 là chợ An Đông 1 với 4 mặt tiền đường An Dương Vương , Nguyễn Duy Dương , Hùng Vương và đường Yết Kiêu . Chợ An Đông 1 được xây mới vào năm 1991 cho đến nay . Phân khu 2 của chợ An Đông có tên gọi là An Đông Plaza . Phân khu 2 được xây dựng sau nên cơ sở vật chất rất khang trang và hiện đại .

Chợ An Đông được mệnh danh là chợ sỉ mặt hàng áo lớn hàng đầu Sài Gòn . Mặt hàng áo quần tại chợ được nhập trực tiếp từ xưởng may , hơn 40% tiểu thương tại chợ An Đông đều có xưởng may và thiết kế riêng của mình . Không chỉ vậy , 30% mặt hàng tại chợ An Đông cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Châu – Trung Quốc theo đường tiểu ngạch .

Ngày nay , rất nhiều bạn trẻ , cửa hàng nhỏ lẻ về áo quần cũng đã và đang đến chợ để nhập nguồn hàng mỗi tuần . Sở hữu cho mình 1 sạp ở chợ An Đông là ao ước của nhiều bạn trẻ kinh doanh ngành dệt may và buôn bán áo quần .

cho-an-dong
Sạp A38 Nằm Dưới Đồng Hồ

Thông Tin Sạp

Chính chủ cần bán hoặc cho thuê sạp chợ An Đông .

Sạp nằm tại lô A , hướng chính Nam . Mặt quay về đường An Dương Vương , đứng tại sạp quý khách có thể nhìn thấy đường An Dương Vương và trường quốc tế Việt Mỹ .

Chợ : An Đông 1 .

Lô sạp : A 38 – Trung tâm thương mại dịch vụ An Đông .

Lầu : 1 .

Diện tích : 1m6 x 1m8 .

Mảng kinh doanh : Áo quần .

Giá thuê : 15 triệu đồng / tháng . Đặt cọc 2 tháng .

Giá bán : Liên Hệ .

Thông Tin Liên Hệ

Hotline : 0908.781.360 – PKD

Website : Ngọc Long Land