SUMMERLAND MŨI NÉ - KHU ĐÔ THỊ VEN BIỂN PHAN THIẾT

Giới Thiệu Dự Án

Dự án Summerland Mũi Né là dự án tổ hợp khu biệt thự , nhà phố , căn hộ , đất nền và khách sạn nằm tại trục đường Võ Nguyên Giáp , phường Phú Hài Tp Phan Thiết tỉnh Bình Thuận .

Dự án có tổng diện tích lên đến 30 héc ta , với mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp kéo dài hơn 1000 mét .

Chủ đầu tư : Hưng Lộc Phát – Là doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản được biết đến qua nhiều dự án đã đi vào hoạt động như Blue Star , Goldem Star , Silver Star , Green Star … Quý khách có thể xem thêm những dự án bất động sản đã đi vào hoạt động tại website chủ đầu tư .

Đơn vị xây dựng : Hòa Bình .

Đơn vị thiết kế : Dark Horse .

Ngân hàng hỗ trợ : Vietcombank .

Vị Trí Summerland Mũi Né

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp , phường Phú Hài Tp Phan Thiết . Dự án đối diện trường đại học Phan Thiết , đây là lợi thế về việc kinh doanh mua bán và cho thuê khi đối tượng được nhắm đến là sinh viên và thầy cô giảng viên đại học .

Từ dự án , cư dân có thể đi bộ đến lâu đài rượu vang Sea Links chưa đến 5 phút , một địa điểm du lịch nổi tiếng thường được nhắc đến tại Phan Thiết .

Chỉ chưa đầy 10 phút đi xe máy , chúng ta có thể đến trung tâm thành phố Phan Thiết hay di chuyển về bãi tắm Ông Địa .

Chạy dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp , chưa đến 20 phút quý khách có thể đến sân bay Phan Thiết hay đường nhánh ra cao tốc Phan Thiết – Nha Trang .

Tiện Ích Mang Đến Cho Cư Dân Và Du Lịch

Có thể nói Summerland Phan Thiết sẽ thành điểm check-in được rất nhiều người tìm đến với những lý do sau :

  • Công viên nước trong nhà và ngoài trời đầu tiên tại Phan Thiết với quy mô lên đến 2 héc ta . Đến với Phan Thiết , ngoài tắm biển và thưởng thức hải sản ra , cư dân lẫn du khách sẽ được hòa mình trong những trò chơi trượt nước tại đây .
  • Quảng trường trung tâm và nhà hát lớn sẽ là nơi tổ chức lễ hội festival biển và lễ hội khí cầu biển Phan Thiết . Nhà hát lớn được trang bị hệ thống âm thanh và ánh sáng nước 3D , tạo một khung cảnh đêm rất đẹp tại đây .
  • Khu đô thị còn trang bị thêm cho cư dân hơn 14 công viên lớn nhỏ nhằm đảm bảo mật độ xanh tiêu chuẩn cho đô thị du lịch biển .
  • Tất nhiên không thể thiếu nhà hàng nổi được đặt tại cổng chính của khu đô thị . Đây là nơi cư dân và khách du lịch thưởng thức những món hải sản riêng của vịnh Phan Thiết .

Pháp Lý Dự Án

Quỹ đất của dự án được chủ đầu tư đấu giá mà có .  Nên dự án có thể nói rằng pháp lý tốt nhất hiện nay . Tất cả những sản phẩm biệt thự , nhà phố , và căn hộ đều được quy hoạch vào mục đích ở . Khách hàng là người Việt Nam khi mua sản phẩm bất động sản tại dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài . Hiện nay dự án đã có sổ hồng từng lô cho các sản phẩm nhà phố đước mở bán vào 2019 .

Giá bán nhà phố năm 2019 của dự án .

Giá bán sản phẩm nhà phố giai đoạn 1 năm 2019 . Những căn giao dịch thành công đã có sổ chia lô , đợi xây dựng hoàn tất để hoàn công ra sổ và sang đến tên khách hàng . Trong năm 2021 , chủ đầu tư sẽ mở bán tiếp những sản phẩm cuối cùng trong phân khu thấp tầng và triển khai giữ chỗ phân khu cao tầng .

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

Trong thời gian tới , chủ đầu tư sẽ công bố đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án Mũi Né Summerland . Để nhận thông tin mới nhất , quý khách