Không Gian Sống Thượng Lưu Tại Quận 7

ecoreen

Ông bà ta có câu : ” Nhất cận thị , nhị cận giang , tam cận lộ “

Với mật độ dân số tăng nhanh như ngày nay , việc chọn mua được nhà ở gắn liền với đất thực sự đang gặp rất nhiều khó khăn . Đặc biệt hơn , những nhà ở gắn liền với đất nằm trong khu đô thị văn minh hiện đại , gần trung tâm thì giá khá cao .

Nắm bắt được xu hướng thiếu nhà ở . Các chủ đầu tư BĐS lớn có tiềm lực kinh tế lẫn kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng . Đã và đang đưa ra thị trường mô hình căn hộ chung cư cao cấp . Nằm trong khu đô thị văn minh hiện đại và di chuyển về trung tâm thành phố rất gần .

ecogreen-nha-mau-1
nha-mau-ecogreensaigon

Ecogreen Sài Gòn

Ecogreen Sài Gòn , một cái tên mới nổi trong làng bất động sản miền Nam . Được xem như một dự án tiêu biểu của quận 7 nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung .

Nằm ngay trục đường chính Nguyễn Văn Linh , dự án sở hữu cho mình nhiều tiện ích chuẩn quốc tế tiêu biểu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng .

Với khuôn viên rộng hơn 3.5 ha liền kề công viên Hương Tràm quận 7 . Ecogreen sẽ mang đến cho cư dân nơi đậy một không gian xanh ngay trong ngôi nhà của bạn .

ecogreen-nha-mau
nha-mau-ecogreensaigon

Cơ Sở Giao Thông Tương Lai

Khi những dự án công trình giao thông khu Nam Sài Gòn được thi công và sử dụng như cầu Thủ Thiêm 4 , Cầu Vượt – Hầm Chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ . Cao tốc Bến Lức – Dầu Dây , Cầu Bình Khánh . Tình trạng tắc nghẽn đường sẽ được giảm thiểu tối đa , rút ngắn khoảng cách lẫn thời gian di chuyển giữa các quận .

Đáp ứng được nhu cầu thiếu hụt nhà ở hiện nay , dự án Ecogreen đang chiếm lĩnh thị trường phân khúc căn hộ chung cư cao cấp tại khu Nam Sài Gòn , với số lượng căn hộ bán ra tính đến ngày 27/11/2019 đã vượt chỉ tiêu bán hàng của dự án .

Giữ chỗ HR3 : 50 triệu / suất nội bộ .

HOTLINE : 0908.781.360

Tài liệu liên quan : tại đây .