Căn Hộ Chung Cư Ven Biển Phan Thiết

Căn hộ ven biển ngày càng thu hút giới đầu tư , lẫn nhiều khách đến tham quan du lịch và lưu trú tại các tỉnh có đường bờ biển đẹp . Ngày 3/02/2020 vừa qua , tại buổi lễ khai mạc Phiên họp thứ 41 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội . Đã thông qua Nghị quyết số 93/2019/QH14 chấp thuận đầu tư án hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận . Như vậy , trong giai đoạn 2020 – 2025 , tỉnh Bình Thuận sẽ đón nhận nhiều đầu tư đổi mới từ cơ sở hạ tầng cho đến công trình công cộng . Đây là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến mốc tăng giá trị bất động sản và thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan lưu trú và nghỉ dưỡng .

Giới Thiệu Khu Đô Thị Mới Mũi Né

Căn hộ chung cư ven biển trong nằm trong khu đô thị mới Mũi Né chạy dọc theo đường Võ Nguyên Giáp và Huỳnh Thúc Kháng . Đây là 2 tuyến đường có thể nhìn thấy cung biển đẹp nhất Phan Thiết .

Thành phố Phan Thiết đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng , đền bù và thi công . Các công trình công cộng nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh đến đây .

Trong quý III năm 2019 , Bình Thuận đã đón nhận nhiều làn sóng đầu tư lớn . Hơn 22 dự án với tổng số tiền lên đến 19,2 tỷ USD . Công trình được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt thành phố Phan Thiết tiêu biểu như Mũi Né Summer Land Resort , Novaland ….

can-ho-ven-bien-hoi-nghi
Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư

Giới Thiệu Căn Hộ Ven Biển Summer Land Mũi Né

Mua căn hộ ven biển , chúng ta sẽ nhận được lợi ích gì ? Hãy cũng Ngọc Long Land xem qua những tiện ích mà dự án căn hộ ven biển mang đến .

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ Ven Biển Summer Land Mũi Né

Nằm trong tổng thể 31ha tại Mũi Né Summer Land Resort . Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sau khi công bố đến thị trường bất động sản phân khúc nhà phố liền kề vừa ra mắt trong năm 2019 . Đầu năm 2020 , chủ đầu tư tiếp tục công bố ra thị trường dự án căn hộ ven biển Mũi Né . Đây là dự án căn hộ dùng để ở . Được cấp giấy sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam . Và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài .

can-ho-ven-bien-tong-quat
Tổng Quan Khu Đô Thị

Chi Tiết Dự Án Căn Hộ Summer Land

Chủ đầu tư : Hưng Lộc Phát Corp .

Tên dự án : Căn hộ chung cư ven biển Mũi Né Summer Land – Chung cư Summer Land .

Vị trí : Nằm trong khuôn viên 31ha của khu đô thị Summer Land Mũi Né Resort – Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng – Phú Hài – Tp Phan Thiết .

Diện tích : Hơn 5ha

Pháp lý : Sở hữu lâu dài với người Việt Nam . Và 50 năm với người nước ngoài .

Tiện Ích Khu Đô Thị

Công viên nước nằm tại khu đô thị Mũi Né Summer Land Resort . Được tư vấn và thi công bởi 2 tập đoàn giải trí nước lớn đến từ Hàn Quốc là Proslide và White Water .

Nằm tại trung tâm của khu đô thị . Quảng trường nước trung tâm rộng hơn 2ha , sẽ là nơi diễn ra các sự kiện hội nghị lớn tại Phan Thiết .

quang-truong-trung-tam
Quảng Trường Trung Tâm
nhac-nuoc-ngoai-troi-du-an-can-ho-ven-bien
Nhạc Nước Ngoài Trời
nha-hat-tay-au-can-ho-ven-bien
Nhà Hát Phong Cách Tây Âu

Với nhiều tiện ích mà dự án đem đến . Quý khách có ý định mua căn hộ ven biển nên cân nhắc dự án căn hộ Summer Land Mũi Né tại Phan Thiết .

Thông Tin Pháp Lý – Dự Kiến Khởi Công

Đầu năm 2020 , chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang hoàn tất hạ tầng giao thông .

Pháp lý : Đang cập nhật .

Liên Hệ Tìm Hiểu Dự Án

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ ven biển .

HOTLINE : 0908.781.360 PKD Dự Án .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.