Căn Hộ Ven Biển Phan Thiết – Mũi Né Summer Land

Giới Thiệu Khu Đô Thị Mới Mũi Né

Căn hộ ven biển trong nằm trong khu đô thị mới Mũi Né chạy dọc theo đường Võ Nguyên Giáp và Huỳnh Thúc Kháng . Đây là 2 cung đường có thể nhìn thấy cung biển đẹp nhất Phan Thiết .

Thành phố Phan Thiết đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng , đền bù và thi công . Các công trình công cộng nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh đến đây .

Trong quý III năm 2019 , Bình Thuận đã đón nhận nhiều làn sóng đầu tư lớn . Hơn 22 dự án với tổng số tiền lên đến 19,2 tỷ USD . Công trình được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt thành phố Phan Thiết tiêu biểu như Mũi Né Summer Land Resort , Novaland ….

can-ho-ven-bien-hoi-nghi
Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư

Giới Thiệu Căn Hộ Ven Biển Summer Land Mũi Né

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ Ven Biển Summer Land Mũi Né

Nằm trong tổng thể 31ha tại Mũi Né Summer Land Resort . Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sau khi công bố đến thị trường bất động sản phân khúc nhà phố liền kề vừa ra mắt trong năm 2019 . Đầu năm 2020 , chủ đầu tư tiếp tục công bố ra thị trường dự án căn hộ ven biển Mũi Né . Đây là dự án căn hộ dùng để ở . Được cấp giấy sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam . Và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài .

can-ho-ven-bien-tong-quat
Tổng Quan Khu Đô Thị

Chi Tiết Dự Án Căn Hộ Summer Land

Chủ đầu tư : Hưng Lộc Phát Corp .

Tên dự án : Căn hộ ven biển Mũi Né Summer Land

Vị trí : Nằm trong khuôn viên 31ha của khu đô thị Summer Land Mũi Né Resort – Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng – Phú Hài – Tp Phan Thiết .

Diện tích : Hơn 5ha

Pháp lý : Sở hữu lâu dài với người Việt Nam . Và 50 năm với người nước ngoài .

Tiện Ích Khu Đô Thị

Công viên nước nằm tại khu đô thị Mũi Né Summer Land Resort . Được tư vấn và thi công bởi 2 tập đoàn giải trí nước lớn đến từ Hàn Quốc là Proslide và White Water .

Nằm tại trung tâm của khu đô thị . Quảng trường nước trung tâm rộng hơn 2ha , sẽ là nơi diễn ra các sự kiện hội nghị lớn tại Phan Thiết .

quang-truong-trung-tam
Quảng Trường Trung Tâm
nhac-nuoc-ngoai-troi-du-an-can-ho-ven-bien
Nhạc Nước Ngoài Trời
nha-hat-tay-au-can-ho-ven-bien
Nhà Hát Phong Cách Tây Âu

Thông Tin Pháp Lý – Dự Kiến Khởi Công

Đầu năm 2020 , chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang hoàn tất hạ tầng giao thông .

Pháp lý : Đang cập nhật .

Liên Hệ Tìm Hiểu Dự Án

HOTLINE : 0908.781.360 PKD Dự Án .