Mũi Né Summer Land Resort – Công Bố Giai Đoạn 2

Sau thành công vang dội của ngày mở bán giai đoạn 1 . Dự án Mũi Né Summer Land tiếp tục chào ra thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hơn 100 sản phẩm giai đoạn 2 .

Chủ đầu tư đang triển khai thi công 3 tiến độ . Đẩy nhanh quá trình bàn giao cho khách hàng . Những đường cong uốn lượn tại dự án đã được hình thành . Đây là những tuyến đường mua sắm và ăn uống tại dự án .

muinesummerland
Tiến Độ Thi Công

Giới Thiệu Lễ Công Bố Giai Đoạn 2

Sáng ngày 02/11/2019 . Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã gởi đến quý khách hàng tham dự sự kiện lễ công bố giai đoạn 2 vô vàn quà tặng giá trị . Kèm theo đó là chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi .

mui-ne-summer-land-1
le-cong-bo-du-an-giai-doan-2

Cụ thể , trong khung giờ vàng từ 9h – 10h , khách hàng giao dịch thành công sản phẩm bất động sản tại dự án sẽ nhận ngay 5 chỉ vàng . Khách hàng giao dịch thành công trong khung giờ bạc 10h – 11h sẽ nhận ngay 3 chỉ vàng .

Ngoài ra , quý khách hàng còn được chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn . Chiết khấu lên đến 7.5% .

mui-ne-summer-land-2
phuong-thuc-thanh-toan-giai-doan-2

Chào Bán Sản Phẩm Đẹp Nhất Dự Án

Cũng trong sáng 02/11/2019 . Chủ đầu tư đã công bố đến thị trường hơn 100 sản phẩm nhà phố và nhà phố thương mại nằm chính diện cổng dự án . Đây được đánh giá là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án .

mui-ne-summer-land-3
nhung-can-dẹp-nhat-du-an

Sở hữu cho mình từ 1 đến 3 mặt tiền . Ngay cung đường đẹp nhất Phan Thiết hay trực diện nhìn về nhà hàng nổi dự án .

Theo ghi nhận của chúng tôi tại buổi lễ . Có hơn 300 chuyên viên kinh doanh từ các đơn vị phân phối và hơn 120 khách hàng đã có mặt tại buổi công bố . Số lượng sản phẩm tung ra ngày 02/11/2019 vẫn chưa đủ để hạ nhiệt hơn những khách hàng đầy háo hức .

Số lượng căn được công bố giao dịch thành công chiếm hơn 80% trên tổng số căn trong giai đoạn 2 . Quý khách hàng nào chưa chọn được vị trí đẹp cho mình vẫn còn rất nhiều cơ hội trong thời gian sắp tới .

summerland-mui-ne
Bang-gia-giai-doan-2

Thông tin giữ chỗ – đặt mua

Nhận giữ chỗ – đặt cọc dự án Mũi Né Summer Land 50 triệu / suất .

Tải về mặt bằng phân lô : tải về .

HOTLINE : 0908.781.360 PKD Dự Án .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.