Summer Land Resort – Khu Đô Thị Biển Mũi Né

mui-ne-summerland
Tổng Quan Dự Án

Giới Thiệu Dự Án

Sau 2 đợt mở bán diễn ra trong năm 2019 . Tỷ lệ số lượng nhà liền thổ giao dịch thành công tại dự án đã lên đến 75% . Như vậy , chỉ còn hơn 30 sản phẩm phân khúc nhà phố hướng biển chưa tìm ra chủ nhân của mình .

Trong năm 2020 , chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tiếp tục công bố chào bán đến thị trường bất động sản ven biển dự án căn hộ sở hữu lâu dài . Đây là phân khúc căn hộ được nhiều khách hàng trẻ chọn mua trong giai đoạn 2020 – 2025 .

Tổng Quan Dự Án

Chủ đầu tư : Hưng Lộc Phát Corp .

Tên dự án : Mũi Né Summer Land Resort

Vị trí : Võ Nguyên Giáp – Phú Hài – Tp Phan Thiết .

Tổng Diện Tích : 31,5 ha .

Quy Mô Dự Án

Với tổng diện tích lên đến 31,5 ha . Mũi Né Summer Land , mang đến cho Phan Thiết một khu đô thị ven biển phong cách châu Âu đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận .

vui-choi-giai-tri-summerland
Điểm Vui Chơi Du Lịch Bình Thuận

Nhà Phố Liền Kề

Nhà phố liền kề là sản phẩm chủ lực của dự án khi có đến gần 500 nhà phố . Chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế đồng bộ tất cả những nhà phố với nhau , tạo nên vẻ đồng nhất cho dự án . Nhà phố liền kề được chia làm 2 loại sản phẩm phân biệt nhau bởi thiết kế bán hầm và không có hầm . Tên sản phẩm là Nhà Phố ( NP ) và Nhà Phố Thương Mại ( NPTM ) .

nha-pho-lien-ke
Nhà Phố Liền Kề

Căn Hộ Thương Mại Sổ Hồng Lâu Dài

Sản phẩm căn hộ thương mại , sở hữu lâu dài là phân khúc căn hộ cao cấp . Được chủ đầu tư hướng đến những gia đình trẻ . Sẽ có nhiều phân khúc căn hộ tại dự án như : căn hộ thương mại , căn hộ dịch vụ , căn hộ văn phòng .

can-ho-thuong-mai
Căn Hộ Thương Mại

Tiện Ích Khu Đô Thị

Nhà Hàng Nổi

Cổng chính của dự án , chủ đầu tư khéo léo xây dựng nhà hàng nổi đầu tiên tại Mũi Né . Đây là điểm nhấn đến với quý khách hàng khi chạy dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp .

Công Viên Nước Trong Nhà

Cũng trong năm 2019 , chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã ký hợp đồng với 2 đơn vị đối tác cung cấp và xây lắp công viên nước đến từ Hàn Quốc ( Proslide – Whitewater ) . Công viên nước trong nhà đầu tiên tại thành phố Phan Thiết .

muinesummerland-congviennuoc
Công Viên Nước

Quảng Trường Nước

Ngay trung tâm dự án . Chủ đầu tư đã dành hơn 3ha để xây dựng quảng trường trung tâm . Đây là nơi tổ chức nhạc hội nước về đêm . Mang đến một bầu sinh khí mới lạ đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận .

quang-truong-nuoc
Quảng Trường Trung Tâm

Cung Đường Ăn Uống – Thiên Đường Mua Sắm

Dọc theo các tuyên đường uốn lượn bên trong dự án . Đơn vị thiết kế đang tạo ra cho khu dân cư tuyến đường mua sắm và cung đường ăn uống . Quý khách khi đến tham quan du lịch sẽ đắm chìm trong khung cảnh nhộn nhịp về đêm của khu đô thị .

muinesummerland-thienduongmuasam
Đường Đi Bộ

Kết Nối Hạ Tầng Giao Thông – Bức Phá Giá Trị

Chạy dọc theo đường Võ Nguyên Giáp . Dự án đem đến cho du khách lưu trú nơi đây một trải nghiệm tuyệt vời khi ngắm nhìn eo biển Mũi Né . Được hưởng lợi thế từ đại lộ 40 mét , quý khách có thể nhanh chóng đến sân bay Phan Thiết chỉ chưa đầy 30 phút di chuyển bằng xe máy , hay đến Đồi Cát Bay trong khoảng thời gian tương đương .

  • Cở sở hạ tầng giao thông là điểm mất chốt để gia tăng giá trị bất động sản . Khu đô thị ven biển Summer Land được hưởng lợi thế rất lớn từ đại lộ Võ Nguyên Giáp – Kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết với Ninh Thuận .
  • Ngoài ra , tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã được phê duyệt thi công . Đã giải phóng và đền bù mặt bằng trong cuối năm 2019 . Tuyến cao tốc sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Thuận từ 5 giờ di chuyển như hiện nay xuống còn 2 giờ di chuyển .
muinesummerland-caotoc
cao-toc-dau-giay-phan-thiet
  • Sân bay Phan Thiết lại là 1 điểm cộng nữa cho bất động sản khu vực , sau 10 năm chuẩn bị . Sân bay Phan Thiết đã tiến hành thi công xây dựng và sẽ sớm đưa vào sử dụng trong năm 2025 .
san-bay-phan-thiet
san-bay-phan-thiet

Với 3 cơ sở giao thông trọng điểm đi qua dự án . Bất động sản nơi đây đang được giới đầu tư săn đón . Cũng trong năm 2019 , các tập đoàn xây dựng du lịch nghỉ dưỡng lớn của Việt Nam , sẽ đầu tư vào Bình Thuận .

muinesummerland-hoinghixuctiendautu
hoi-nghi-xuc-tien-dau-tu

Mô hình phát triển kinh tế đêm tại Mũi Né Summer Land Resort : xem thêm .

Thông Tin Mở Bán

Ngày 14/9/2019 , lễ động thổ dự án Mũi Né Summer Land khu thấp tầng được diễn ra . Dưới sự chứng kiến của hơn 500 chuyên viên kinh doanh , khách mời và đối tác đến từ các tập đoàn lớn .

Lễ Động Thổ Khu Thấp Tầng

Ngày 02/11/2019 : Lễ công bố dự án giai đoạn 2 tại khách sạn Pull Man – Trần Hưng đạo quận 1 .

Tiến Độ Thi Công

summerland-thicong
tien-do-thi-cong

HOTLINE : 0908781360 PKD .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.