Mũi Né Summerland Resort – Âm Vang Biển Cả

summerland

Giới Thiệu Dự Án

Chủ đầu tư : Hưng Lộc Phát Corp .

Tên : Mũi Né Summer Land Resort .

Vị trí : Võ Nguyên Giáp – Phú Hài – Tp Phan Thiết .

summerland-gioithieu
gioi-thieu-du-an

Quy Mô Dự Án

Với tổng diện tích lên đến 31,5 ha . Mũi Né Summer Land Resort mang đến cho Phan Thiết một khu đô thị ven biển phong cách châu Âu đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận .

Chạy dọc theo đường Võ Nguyên Giáp . Dự án đem đến cho du khách lưu trú nơi đây một trải nghiệm tuyệt vời khi ngắm nhìn eo biển Mũi Né . Được hưởng lợi thế từ đại lộ 40 mét . Quý khách có thể nhanh chóng đến sân bay Phan Thiết chỉ chưa đầy 30 phút di chuyển bằng xe máy . Hay đến đồi cát bay trong khoảng thời gian tương đương .

Công viên nước trong nhà đầu tiên tại thành phố Phan Thiết . Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã ký hợp đồng với 2 đơn vị đối tác cung cấp và xây lắp công viên nước đến từ Hàn Quốc ( Proslide – Whitewater ) . Ngoài ra , điểm nhấn của khu đô thị ven biển là quảng trường nhạc nước trung tâm . Nơi du khách hòa mình với những giai điệu nước tại đây .

Cổng chính dự án được chủ đầu tư bố trí nhà hàng nổi đầu tiên tại Phan Thiết . Đây là nơi du khách thưởng thức những món ngon đậm đà hương vị biển .

mui-ne-summerland-resort-congviennuoc
cong-vien-nuoc-trong-nha
mui-ne-summerland-resort-thienduongmuasam
thien-duong-mua-sam

Cơ Sở Hạ Tầng – Giao Thông

Cở sở hạ tầng giao thông là điểm mấu chốt để gia tăng giá trị bất động sản . Khu đô thị ven biển được hưởng lợi thế rất lớn từ đại lộ Võ Nguyên Giáp . Kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết với Ninh Thuận .

Ngoài ra , tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã được phê duyệt thi công . Dự kiến khởi công vào tháng 12/2019 . Tuyến cao tốc sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Thuận từ 5 giờ di chuyển như hiện nay xuống còn 2 giờ di chuyển .

Sân bay Phan Thiết lại là 1 điểm cộng nữa cho bất động sản khu vực , sau 10 năm chuẩn bị . Sân bay Phan Thiết đã tiến hành thi công xây dựng và sẽ sớm đưa vào sử dụng trong năm 2025 .

Với 3 cơ sở giao thông trọng điểm đi qua dự án , bất động sản nơi đây đang được giới đầu tư săn đón . Cũng trong năm 2019 , các tập đoàn xây dựng du lịch nghỉ dưỡng lớn của Việt Nam sẽ đầu tư vào Bình Thuận , nổi bật với những cái tên tiêu biểu như Vingroup , FLC …..

mui-ne-summerland-resort-caotocdaugiayphanthiet
cao-toc-dau-giay-phan-thiet
mui-ne-summerland-resort-sanbayphanthiet
san-bay-phan-thiet

Thông Tin Mở Bán

Sau thành công của giai đoạn 1 . Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã hoàn tất thủ tục và đang đẩy nhanh tiến độ thi công khu vực thấp tầng .

Ngày 14/9/2019 , lễ động thổ dự án Mũi Né Summer Land khu thấp tầng được diễn ra dưới sự chứng kiến của hơn 500 chuyên viên kinh doanh , khách mời và đối tác đến từ các tập đoàn lớn . Xem thêm tại đây

Tiếp tục nhận giữ chỗ những căn đẹp nhất giai đoạn 2 .

Giữ chỗ chỉ 100 triệu / suất nội bộ .

HOTLINE : 0908781360 PKD .

mui-ne-summerland-resort-hoinghixuctiendautu
hoi-nghi-xuc-tien-dau-tu