Mở Bán 59 Căn Shophouse Sổ Hồng Lâu Dài . Giá Chỉ Từ 150 Triệu Đồng / m2 .

Shop House Là Gì

Shophouse hay còn được gọi là ” nhà cửa hàng ” – Là loại hình bất động sản được kết hợp giữa nhà phố và cửa hàng kinh doanh . Có 2 dạng shophouse , một dạng gắn liền với những toà chung cư và một dạng là nhà riêng lẻ .

Ngày nay , khi quỹ đất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh càng hẹp , chung cư cao tầng càng được ưa chuộng . Shop house hay được gọi là căn hộ ở tầng trệt của khu chung cư , thường được nhiều người tìm đến vì sự tiện lợi và khả năng kinh doanh của nó . Căn hộ ở tầng trệt kinh doanh rất tiện lợi khi có một nguồn khách hàng tiềm năng là chính những cư dân sinh sống tại đây .

shophouse-ecogreen-saigon
mat-bang-tong-the-ecogreen-saigon

Sơ Lược Về Ecogreen Sài Gòn

 • Ecogreen Sài Gòn là dự án khu căn hộ cao cấp , tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh , phường Tân Thuận Tây , Quận 7 , Tp Hồ Chí Minh .
 • Với tổng quy mô lên đến 14.36 héc ta , gồm 7 tòa tháp cao tầng . Tòa tháp cao nhất dự án là khách sạn Grand Hyatt cao 69 tầng của tập đoàn quốc tế Hyatt . Đây cũng là khách sạn 5 sao đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn , với bãi đáp trực thăng ở sân thượng .
 • Khi khách sạn và tổ chức thương mại được đưa vào sử dụng , cư dân tại đây sẽ được hưởng lợi ích từ trung tâm hội nghị cao cấp của khách sạn lẫn dịch vụ đi kèm của trung tâm thương mại . 
 • Nằm liền kề khu căn hộ Ecogreen Sài Gòn là công viên Hương Tràm , với tổng diện tích lên đến 22ha . Đây là công viên quy hoạch trung tâm của quận 7 .
 • Trong năm 2020 , Xuân Mai Corp được đảm nhiệm là tổng thầu thi công dự án công trình giao thông cầu Thủ Thiêm 4 . Đây là công trình giao thông nối liền khu đô thị mới Sala và Quận 7 .
 • Đầu năm 2020 , công trình nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được khởi công , đã đẩy mạnh tốc độ phát triển của khu vực Nam Sài Gòn .

Giới Thiệu Shophouse

Dự án căn hộ cao cấp Ecogreen Sài Gòn nổi lên đình đám từ cuối năm 2018 . Bởi quy mô , tiện ích , tiến độ thi công và uy tín của chủ đầu tư .Khu căn hộ Ecogreen đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về mua căn hộ tại đây . Qua 3 giai đoạn bán căn hộ thành công rực rỡ . Tháng 8 / 2020 , chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ công bố giá bán chính thức của 59 căn Shophouse Ecogreen Sài Gòn . Đây là căn hộ ở tầng trệt , được xây dựng từ khối đế của 3 tòa tháp HR1 HR2 và HR3 . Với kết cấu 1 trệt 1 lầu , bàn giao thô bên trong , quý khách sẽ dễ dàng tùy chọn thiết kế nội thất cho cửa hàng kinh doanh của mình .

VNexpress ngày 22/7 có đưa thông tin về việc Xuân Mai Corp sắp công bố 25 căn Shophouse Ecogreen . Xem thêm tại đây .

 

shophouse-ecogreen

Thông Tin Shophouse Ecogreen Sài Gòn

Chủ đầu tư mở bán 59 căn shop house tại 3 tòa tháp HR1 HR2 và HR3 . Trong đó , 37 căn shophouse sở hữu có thời hạn và 22 căn shophouse Ecogreen sở hữu sổ hồng lâu dài .

Shophouse được thiết kế 2 tầng , với diện tích mỗi sàn từ 80 – 180 m2 . Như vậy một căn shophouse sẽ có diện tích từ 160 – 320 m2 ( Tầng 1 và tầng 2 của khối đế ) .

Chủ đầu tư : Xuân Mai Corp .

Vị trí : Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh , phường Tân Thuận Tây , quận 7 , Tp Hồ Chí Minh

Bàn giao : Hoàn thiện bên ngoài , thô bên trong .

Pháp lý hoàn chỉnh : Ký ngay hợp đồng mua bán khi thanh toán 10% .

Hiện trạng : Những căn Shophouse ở tháp HR1 HR2 đang được thi công chống thấm , cách âm và tô sơn để chuẩn bị đi vào sử dụng .

Giá bán : Chỉ từ 150 triệu đồng / m2

Mặt Bằng Shophouse Ecogreen Sài Gòn

Một vài hình ảnh thiết kế shophouse . Quý khách nhấn vào hình ảnh để xem được hình ảnh chất lượng tốt hơn .

Phương Thức Thanh Toán Và Quà Tặng

Chủ đầu tư hỗ trợ hoạt động kinh doanh : Chiết khấu 5% vào giá bán Shophouse . Chiết khấu thêm 0.5% đối với khách hàng có sổ hộ khẩu ở quận 7 , và 0.5% nếu quý khách đã sở hữu căn hộ Ecogreen Sài Gòn .

Thanh Toán Chuẩn

Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán chuẩn theo tiến độ 24 tháng . Chủ đầu tư sẽ chiết khấu thêm 7% .

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 1. Đặt cọc – 300 triệu đồng 
 2. Thanh toán 10% – 15 ngày kể từ ngày đặt cọc .
 3. Thanh toán 15% – Mỗi 3 tháng / 1  đợt. Thanh toán 5 đợt . 
 4. Thanh toán 12% – 18 tháng kể từ ngày đặt cọc .
 5. Thanh toán 5% – Thông báo nhận giấy sở hữu Shophouse .

Hỗ Trợ Lãi Suất

Ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên . Nếu quý khách vay nhưng không chọn phương thức hỗ trợ lãi suất , chủ đầu tư vẫn sẽ chiết khấu 7% .

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 1. Đặt cọc – 300 triệu đồng .
 2. Thanh toán 30% – 15 ngày kể từ ngày đặt cọc
 3. Thanh toán 65% – ( ngân hàng giải ngân )
 4. Thanh toán 2% – Phí bảo trì , nhận thông báo bàn giao .
 5. Thanh toán 5% – Thông báo nhận giấy sở hữu Shophouse