Shop House Ecogreen Sài Gòn

  • bởi

CHỌN CĂN NGAY

Shop House Là Gì

Shophouse hay còn được gọi là ” nhà cửa hàng ” – Là loại hình bất động sản được kết hợp giữa nhà phố và cửa hàng kinh doanh . Có 2 dạng shophouse , một dạng gắn liền với những toà chung cư và một dạng là nhà riêng lẻ .

Ngày nay , khi quỹ đất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hẹp , chung cư cao tầng ngày càng được ưa chuộng . Shop house hay được gọi là căn hộ ở tầng trệt của khu chung cư , thường được nhiều người tìm đến vì sự tiện lợi và khả năng kinh doanh của nó . Căn hộ ở tầng trệt kinh doanh rất tiện lợi khi có một nguồn khách hàng tiềm năng là chính những cư dân sinh sống tại đây .

shophouse-1970
shophouse-ecogreen
Shophouse Ecogreen mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh

Giới Thiệu Shop House Ecogreen

Khu căn hộ cao cấp Ecogreen Sài Gòn nổi lên đình đám từ cuối năm 2018 . Bởi quy mô , tiện ích , tiến độ thi công và uy tín của chủ đầu tư , khu căn hộ Ecogreen đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về mua căn hộ tại đây . Qua 3 giai đoạn bán căn hộ thành công rực rỡ . Tháng 8 / 2020 , chủ đầu tư công bố 59 căn shophouse ecogreen sài gòn đến thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn . Đây là căn hộ ở tầng trệt , được xây dựng từ khối đế của 3 tòa tháp HR1 HR2 và HR3 .

Trong năm 2019 , rất nhiều khách hàng tìm kiếm và hỏi về tiến độ mở bán căn hộ ở tầng trệt này nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ chủ đầu tư . Nhưng đến tháng 7/2020 , chủ đầu tư đã đưa ra những thông tin chính xác nhất về việc mở bán shophouse nơi đây .

Thông Tin Về Shop House Ecogreen Sài Gòn

Chủ đầu tư mở bán 59 căn shop house tại 3 tòa tháp HR1 HR2 và HR3 . Trong đó , 37 căn shophouse sở hữu có thời hạn và 22 căn shophouse Ecogreen sở hữu sổ hồng lâu dài .

Shophouse được thiết kế 2 tầng , với diện tích mỗi sàn từ 80 – 180 m2 . Như vậy một căn shophouse sẽ có diện tích từ 160 – 320 m2 ( Tầng 1 và tầng 2 của khối đế ) .

Chủ đầu tư : Xuân Mai Corp .

Vị trí : Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh , phường Tân Thuận Tây , quận 7 , Tp Hồ Chí Minh

Bàn giao : Hoàn thiện bên ngoài , thô bên trong .

Pháp lý hoàn chỉnh : Ký ngay hợp đồng mua bán khi thanh toán 10% .

Tình trang : Những căn Shophouse ở tháp HR1 HR2 đang được thi công chống thấm , cách âm và tô sơn để chuẩn bị đi vào sử dụng .

Giá bán : Chỉ từ 150 triệu đồng / m2

shophouse-cong-vien
Shophouse Ecogreen mặt công viên nội khu

Mặt Bằng Shophouse Ecogreen Sài Gòn

mat-bang-tang-1
Mặt Bằng Shophouse Ecogreen HR1 HR2
mat-bang-tang-2
Mặt Bằng Shophouse Ecogreen HR1 HR2

Một vài hình ảnh thiết kế shophouse . Để nhận được hình ảnh thiết kế chi tiết hơn , quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số hotline để được cập nhật chính xác nhất .

Phương Thức Thanh Toán Cực Kỳ Ưu Đãi

GIỮ CHỖ 100 TRIỆU NGAY