Tổ Hợp Giải Trí Và Đòn Bẩy Tài Chính Tại Mũi Né

Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư

Những ngày cuối tháng 9 vừa qua , UBND tỉnh Bình Thuận , đã trao giấy chứng nhận đến 22 dự án . Với tổng vốn đầu tư hơn 19 tỷ USD .

Tính từ đầu năm 2019 đến nay , tỉnh Bình Thuận đã đón nhận 3 siêu dự án du lịch kết hợp vui chơi giải trí . Chủ đầu tư Hưng lộc Phát , đơn vị đầu tư và phát triển dự án Mũi Né SummerLand Resort . Được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nơi đây .

summerland-hoi-nghi
hoi-nghi-xuc-tien-dau-tu

Đòn Bẩy Tài Chính

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã ký kết với ngân hàng Vietcombank , về việc cấp tín dụng tại dự án . Theo thông báo số 95/VCB.TSG-KH , Vietcombank sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng vay mua sản phẩm dự án Mũi Né SummerLand Resort .

Thông báo : Tải TẠI ĐÂY

Điểm Nhấn Dự Án

summerland-sa-ban
sa-ban-thuc-te

Quảng trường trung tâm

Được đặt tại vị trí cao nhất của dự án . Quảng trường nước rộng hơn 2ha . Với 2 tháp cao tầng màu xanh . Đây là nơi tổ chức sự kiện âm nhạc , các hoạt động giới thiệu du lịch biển . Quảng trường lớn nhất Tp Phan Thiết .

summerland-quang-truong
quang-truong

Công viên nước

Công viên nước trong nhà và ngoài trời đầu tiên tại Phan Thiết . Được 2 tập đoàn lớn chuyên về thiết kế , cung cấp , và thi công đến từ Hàn Quốc đảm nhận . Công viên sẽ phá vỡ thế nghèo nàn về các tiện ích nước của Bình Thuận .

summerland-congviennuoc
cong-vien-nuoc

Phố đi bộ

Uốn lượn dọc dự án là 2 tuyến phố đi bộ . Được chia thành 2 tuyến là phố mua sắm và phố ẩm thực . Nơi đây quy tụ nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang , quà lưu niệm … của nhiều hãng tên tuổi tại thị trường thế giới .

pho-di-bo-bien
pho-di-bo

Phố ẩm thực sẽ đem đến cho khách du lịch một trải nghiệm hoàn toàn mới , về những món ăn đặc sắc đậm chất biển của Tp Phan Thiết .

hai-san-bien
hai-san

Mặt bằng chi tiết : Xem tại đây

Thông Tin Liên Hệ

Giữ chỗ suất ưu tiên : 50 triệu đồng / suất .

HOTLINE PKD : 0908.781.360