Tin Tức Bất Động Sản – Dòng Tiền Đầu Tư

tin-tuc-bat-dong-san
tin-tuc-bat-dong-san

Xu Hướng Đầu Tư Dòng Tiền Nhàn Rỗi

Đầu tư an toàn có hay không ! Hôm nay , ngoclongland xin phép chia sẻ một vài kinh nghiệm về đầu tư dòng tiền nhàn rỗi

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay , việc sở hữu cho mình 1 nguồn tiền nhàn rỗi quả là không quá khó với những bạn trẻ . Nhưng để tận dụng hết khả năng ” đẻ tiền ” của dòng tiền nhàn rỗi này thì thực sự là 1 vấn đề lớn .
Theo kiến thức tích lũy được của BQT . Ngày nay chúng ta có đến hơn 3 kênh đầu tư chính thống và 2 kênh đầu tư không chính thống . AD xin chia sẻ về 4 kênh đầu tư chính thống như sau

1 . Kim loại quý / Ngoại tệ

Đây là kênh đầu tư an toàn và dễ dàng đầu tư nhất hiện nay . Không cần quá nhiều kiến thức về tài chính kinh tế thị trường . Kênh đầu tư này rất an toàn cho các bạn trẻ đang có vốn nhỏ , dễ dàng quy đổi thành đơn vị tiền tệ tại các nước . Tỷ lệ tăng giãm không có sự chuyển biến lớn . Và chúng ta hoàn toàn thụ động vào việc cắt lãi hoặc cắt lỗ .

batdongsan-vangngoaite
kim-loai-quy-ngoai-te

2 . Chứng khoán / cổ phiếu :

Đây được xem là kênh đầu tư chiến lược , cần nhiều kiến thức và mối quan hệ để nắm bắt được thị trường . Trong kênh đầu tư này , những nhà đầu tư nhỏ lẽ thường bị thao túng bởi các cá mập . Đây là kênh đầu tư có tỷ lệ rủi ro cao nhất trong 3 kênh đầu tư . Trong công nghệ số hiện nay , nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát được việc cắt lãi hoặc cắt lỗ mà không cần phải di chuyển khỏi bàn làm việc hay quán cafe . Đây cũng là kênh được nhiều bạn trẻ đầu tư . Với số vốn ban đầu không cần quá lớn .

batdongsan-chungkhoan
chung-khoan-co-phieu

3 . Bất động sản :

Kênh đầu tư bất động sản được xem là kênh đầu tư lâu đời . Nhưng phát triển mạnh mẽ nhất từ những năm 2000 . Nhà đầu tư cần có 1 số vốn nhất định khi muốn tham gia vào thị trường bất động sản tại Việt Nam . Từ năm 2008 đến nay , hầu như đây là kênh chưa có dấu hiệu chững lại của mức giá . Ngày nay , kênh bất động sản được chia làm nhiều loại hình và được pháp luật chia theo nhiều khung pháp lý riêng biệt . Nhà đầu tư cần phải tìm hiểu rõ trước khi tham gia kênh đầu tư tiền núi này . -4. Gởi tiết kiệm ngân hàng :+ Gởi tiết kiện ngân hàng là kênh đầu tư an toàn nhất so với 3 kênh đầu tư được nêu trên . Vì quá an toàn nên tỷ lệ lợi nhuận rất thấp .

bat-dong-san
bat-dong-san

Bí Quyết Giành Thắng Lợi Trong Đầu Tư

Trong kinh doanh , rất khó để nói rằng số tiền nhàn rỗi để đầu tư là ” chắc thắng ” . Vậy bí quyết nào giúp nhà đầu tư dành thắng lợi giữa muôn vàn nhà đầu tư khác ?

1. Kiến thức : Đây là một yếu tố dẫn đến sự thành công của nhà đầu tư . Nó chiếm đến 60% thắng lợi .

2. Tài chính : Bạn không thể đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi của mình khi bạn đang không có gì cả . Chiếm 20% thắng lợi .

3. Thất bại : Tất nhiên bạn sẽ chưa thể gặp được THÀNH CÔNG khi bạn chưa gặp ” mẹ của bạn ấy ” . Đừng ngại thất bại . Nhà đầu tư chưa từng thất bại không có nghĩa là nhà đầu tư đó sẽ không thất bại . Chiếm 9% thắng lợi .

4. Kiên nhẫn : Chúng ta hay nói ” Cơ hội chỉ đến 1 lần ” . Điều đó chỉ đúng khi bạn không hiện thực hóa những bước đầu tư của bạn . Cơ hội sẽ đủ chín muồi khi bạn thực hiện đầu tư 1 cách kiên nhẫn . Chiếm 9% thắng lợi .

5. Mối quan hệ : Khi bạn muốn đầu tư vào 1 lĩnh vực nào đó . Mối quan hệ sẽ đem đến bạn góc nhìn từ nhiều khía cạnh . Tuy nhiên những góc nhìn đó chưa hẳn đều đúng . Chiếm 1% thắng lợi .

6. May mắn : Còn gì vui mừng hơn khi thần may mắn mỉm cười với bạn ? Chiếm 1% thắng lợi .

MỌI PHƯƠNG DIỆN ĐẦU TƯ ĐỀU CÓ GIÁ TRỊ TƯƠNG ĐỐI . VỚI MỖI TRƯỜNG HỢP KHÁC NHAU SẼ CÓ NHỮNG HƯỚNG ĐẦU TƯ KHÁC NHAU .

Bất Động Sản – Kênh Đầu Tư Tiềm Năng

Ngày nay , tốc độ phát triển dân số ngày càng tăng và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại tại các khu đô thị lớn . Với nhu cầu sở hữu 1 bất động sản cá nhân ngày càng tăng , giá trị của bất động sản cũng ngày càng tăng theo thị trường khi cầu tăng cung giãm .

Cuối năm 2019 , các siêu dự án về cơ sở hạ tầng tại Việt Nam được khởi công , hứa hẹn sẽ đem lại một bước nhảy vọt trong giá trị bất động sản hiện nay . Tại huyện Bình Chánh , những dự án cở sở hạ tầng – giao thông trọng điểm đang được thi công ngày đêm để kịp tiến trình đi vào sử dụng .

Công trình giao thông tiêu biểu tại Bình Chánh :

Cao tốc Bến Lức – Long Thành : Nhịp lên xuống tại quốc lộ 50 ( QL 50 ) .

Song hành QL50 : Giãm áp lực cho QL1 khi di chuyển về các tỉnh miền Tây .

Trịnh Quang Nghị : Mở rộng lộ giới lên đến 60m .

Cầu Phú Định : Nối Trịnh Quang Nghị – Hồ Học Lãm .

Làng ĐH khu Nam : Di dời các trường đại học trong thành phố đến Nguyễn Văn Linh – Bình Chánh .

Bến xe miền Tây : Ngã 4 đường Nguyễn Văn Linh – QL 1A

bat-dong-san-cao-toc
cao-toc-ben-luc-long-thanh

Công trình giao thông tiêu biểu tại Quận 7 – Nhà Bè :

Cầu Thủ Thiêm 4 : Nối quận 7 với khu đô thị Sala quận 2 .

Cầu vượt hầm chui : Là dự án trọng điểm tại giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ .

Cầu Bình Khánh : Thay thế phá Bình Khánh trong tương lai .

Mở rộng cầu Kênh Tẻ và cầu chữ Y .

bat-dong-san-vi-tri

Những dự án tiêu biểu tại khu Nam Sài Gòn .

Ecogreen Sài Gòn – Mở bán tháp HR3 đẹp nhất dự án –

Lovera Vista – Mở bán 2 tháng cuối năm 2019 .

Mũi Né Summer Land Resort – Mở bán giai đoạn 3 . Những căn đẹp nhất dự án .

West Gate – Căn hộ An Gia Bình Chánh mở bán đầu năm 2020 .

Đầu tư là con đường ngắn nhất để bạn trở nên giàu có hơn . Có rất nhiều kênh đầu tư để bạn lựa chọn . Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh và trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn trong lĩnh vực mà bạn muốn đầu tư .

Giá căn hộ tiếp tục tăng mạnh : xem thêm .