West Gate – Giới Thiệu Chủ Đầu Tư An Gia

chung-cu-gia-re
An-Gia-Invesment

Giới thiệu chủ đầu tư

Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay . Tập đoàn An Gia tập trung xây dựng căn hộ cao tầng với tiêu chí đem đến trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân .

Tập đoàn An Gia đã đem đến thị trường bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh rất nhiều khu căn hộ cao tầng .

  • Năm 2014 : Ra mắt dự án chung cư The Garden và The Star .
  • Năm 2015 : Tập đoàn đã ký hợp tác với quỹ đầu tư Creed Group đến từ Nhật Bản , và trở thành đối tác chiến lược lớn nhất của tập đoàn An Gia .
  • Năm 2016 : Ra mắt dự án River City .
  • Năm 2017 : Đưa đến thị trường River Panorama .
  • Năm 2018 : Sky89 được tung ra thị trường bất động sản
  • Năm 2019 : The Signial và The Sóng Vũng Tàu được chào bán ra thị trường .

Tính đến tháng 10/2019 , tập đoàn An Gia đã rất thành công trên thị trường bất động sản phía Nam trong mảng căn hộ cao tầng . Với tỷ lệ bán ra thị trường thành công lên đến hơn 95% tổng số lượng căn hộ . Tên tuổi của tập đoàn An Gia và Creed Group đang dần được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng để ” chọn mặt gởi vàng : .

Giới thiệu về dự án West Gate

Trong Đại hội cổ đông An Gia diễn ra ngày 09/09/2019 vừa qua theo cafef . Chủ đầu tư sẽ cháo bán 2 dự án với hơn 3.600 căn hộ ra thị trường .

Cuối tháng 9 , dự án căn hộ du lịch The Sóng tại Vũng Tàu được chào bán . Với 90% số lượng căn hộ bán hết trong 2 tháng . Đã tạo ra một cú hích lớn cho thị trường bất động sản căn hộ nói chung và động lực cho chủ đầu tư nói riêng ,

Như vậy , từ nay đến cuối năm , chủ đầu tư An Gia sẽ tập trung phát triển dự án West Gate tại của ngõ Tây Nam Sài Gòn . Dự án được các chuyên gia bất động sản nhận định . West Gate sẽ tạo một làn sóng mới trong thị trường bất động sản Tây Nam Sài Gòn .

west-gate-dai-hoi-co-dong
dai-hoi-co-dong

Giới thiệu về hội đồng An Gia Invesment

Ông Nguyễn Bá Sáng : Là sáng lập viên của An Gia . Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới , đầu tư và phát triển bất động sản .

Ông Nguyễn Trung Tín : 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản . Là thành viên Hội đồng quản trị của Công ty xây dựng Ricons

Ông Yamaguchi Masakazu: là chuyên gia trong lĩnh vực huy động và quản lý quỹ đầu tư bất động sản tại Nhật Bản , Philipines . Với hơn 20 năm làm việc tại Societe General Asset Management, Amundi, Creed Group .

Ông Vũ Quang Thịnh: Là Giám đốc điều hành của Công ty quản lý quỹ Dynam có quy mô tài sản quản lý hơn 4.500 tỷ đồng.

Ông Đỗ Lê Hùnglà chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực quản trị công ty, hiện ông là thành viên Hội đồng quản trị độc lập tại Vinamilk, Dược Hậu Giang và là thành viên của VIOD (Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam).

Nhận xét chung từ khách hàng

Xuất thân từ nhân viên kinh doanh , với tầm nhìn dài hạn cùng nguồn vốn hỗ trợ từ quỹ đầu tư Nhật Bản . Thành viên HĐQT An Gia luôn thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng trong nhiều phương diện . Thể hiện qua nhiều dự án mà chủ đầu tư tung ra thị trường :

  • Vị trí dự án luôn được thành viên HĐQT xem xét – đánh giá và chọn lựa một cách cẩn thận nhất .
  • Tiến độ xây dựng lẫn thanh toán giãn cách , phù hợp với đại đa số người tiêu dùng .
  • Chất lượng dự án và thiết bị nội thất bàn giao luôn được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất . Đem đến một trải nghiệm sống hạnh phúc nhất cho người dùng .
  • Thái độ và tác phong làm việc trong các bộ phận An Gia được khách hàng đánh giá rất cao .

Thông tin mở bán

Căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 1 tỷ 6 .

Giữ chỗ ưu tiên : 50 triệu / suất

HOTLINE : 0908.781.360

Tài liệu tham khảo : tải tại đây .

[contact-form-7 id=”5291″ title=”Form liên hệ 1″]

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.