Xu Hướng Bất Động Sản Du Lịch – Nghỉ Dưỡng .

summerland

Ngày nay , quan niệm “ Ăn no mặc ấm “ đã được thay thế bởi câu nói “Ăn ngon mặc đẹp “ .

Thay đổi quan niệm

Đúng như vậy , điều kiện kinh tế ngày càng phát triển đã làm cho cuộc sống của con người ngày càng đầy đủ hơn . Và nhu cầu tận hưởng cuộc sống cũng ngày càng được phát triển để phục vụ lợi ích của người dân .

Nắm bắt được thị phần này . Hưng Lộc Phát đã đầu tư phát triển khu đô thị ven biển với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao tại Bình Thuận . Mũi Né Summer Land là phát súng đầu tiên trong tập trung quy hoạch đô thị hóa ven biển .

Cơ sở hạng tầng giao thông

Trong những năm trở lại đây , nhà nước ta đã đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm . Để giãm tối đa thời gian di chuyển giữa các tỉnh thành .

Tuyến giao tốc Dầy Giây – Phan Thiết đang được đẩy nhanh tiến độ thi công . Sẽ là tuyến giao thông trọng điểm giữa Tp HCM – Đồng Nai – Bình Thuận . Sân bay dân dụng Phan Thiết đã được khởi công xây dựng , dự kiến đi vào sử dụng đầu tiên vào năm 2025 .

Cơ sở hạ tầng giao thông là những bước đệm vững chắc để bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nơi đây có cơ hội phát triển mạnh . Song song đó mảng du lịch dịch vụ vừa qua lại có 1 kết quả rất ấn tượng khi có đến hơn 1.5 triệu lượt khách du lịch đến Việt Nam

Ngành công nghiệp cho thuê nở rộ

Ngành công nghiệp thuê – cho thuê lại có thêm một startup “ Made in Vietnam “ với tên thương mại Luxstay . Ứng dụng quản lý và cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn hạn tại Việt Nam . Sẽ tạo ra một nguồn thu nhập thụ động với nhà đầu tư và các đơn vị kinh doanh nơi đây .


Summer Land Mũi Né là khu đô thị phức hợp du lịch dịch vụ , với tổng diện tích lên đến 31ha . Nằm dọc trên đại lộ Võ Nguyên Giáp . Với vị trí đắc địa theo phong thủy “ Tọa Sơn Hướng Thủy “ . Được thiết kế bởi các bậc thầy về phong thủy đến từ tập đoàn thiết kế Accor .

Summer Land ra mắt thị trường với nhiều sản phẩm nhà phố liền kề , biệt thự , dinh thự , căn hộ … Dự án sẽ là một khu đô thị ven biển tương lai .

Làm gì khi du lịch tại Bình Thuận

Nắm bắt được nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng tại Việt Nam . Summer Land Mũi Né mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất .

Khi tham gia lễ hội nhạc nước tại quảng trường trung tâm dự án . Công viên nước trong nhà với đầy đủ các trò chơi tiêu chuẩn quốc tế . Ngoài ra , quý khách hàng sẽ có được thưởng thức nhiều đặc sản trên nhà hàng nổi . Hay mua sắm quà lưu niệm trên phố “ Thiên đường mua sắm” .

Chủ đầu tư còn tinh ý trang bị cho khu đô thị những trung tâm thể dục thể thao tiêu chuẩn Olympic , hồ bơi trong nhà , vườn cảnh quan , phố đi bộ …

Một tương lại du lịch nghỉ dưỡng , một cơ hội đi trước đón đầu . Hãy nhanh tay giữ chỗ ngay cho mình một sản phẩm ưng ý nhất , vị trí tốt nhất với mức giá phải chăng nhất ngay hôm nay .

HOTLINE : 0908.781.360 PKD Dự Án .