NGỌC LONG LAND

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư An Gia

Nội Dung Bài Viết

Tập đoàn bất động sản An Gia là một tổ chức hoạt đông trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình bất động sản lớn. Đây là một thương hiệu đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của đông đảo giới chuyên gia và là một điểm sáng trong thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh.

gioi-thieu-chu-dau-tu-an-gia

Lịch sử hình thành và phát triển của chủ đầu tư An Gia

Lịch sử hình thành tập đoàn

An Gia Investment được thành lập từ năm 2006 với bước khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản. Với người sáng lập là ông nguyễn Bá Sáng, có trụ sở chính tại 30 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Sang năm 2014, An Gia chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Qúa trình phát triển của An Gia

Trong suốt quãng đường dài phát triển, công ty đã trải qua rất nhiều sự kiện tiêu biểu. Một vài mốc thời gian đáng nhớ đánh dấu sự lớn mạnh của An Gia Group có thể kể đến là:

+Năm 2014: Trở thành nhà phát triển dự án bất động sản, đồng loạt ra mắt dự án The Garden và The Star.

+Năm 2015: Trở thành đối tác chiến lược Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản). Ra mắt dự án Riverside và Skyline.

+Năm 2016: Ra mắt dự án River City.

+Năm 2017: Ra mắt dự án River Panorama, hợp tác với Hoosiers (Nhật Bản)

+Năm 2018: Ra mắt dự án Sky89, hợp tác cùng Quỹ đầu tư ACTIS (Anh Quốc).

+Năm 2019: Ra mắt dự án Signial và The Sóng Vũng Tàu, chính thức trở thành công ty đại chúng.

+Năm 2020: Chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (Mã chứng khoán AGG). Ra mắt dự án West Gate, The Standard Bình Dương.

+Năm 2021: Dragon Capital trở thành cổ đông nước ngoài lớn nhất của tập đoàn bất động sản An Gia. Tài trợ gần 30 tỷ đồng chống dịch Covit 19. Cùng với đó là sự kiện ra mắt tháp Thames- khu phức hợp Westgate.

Những công trình đã bàn giao

Các dự án đã hoàn thành

Trong suốt quãng đường hình thành và phát triển, An Gia Group đã xây dựng và hoàn thành rất nhiều dự án lớn. Những công trình ấn tượng mang quy mô lớn đã hoàn thành và đang được sử dụng cho đến nay có thể kể đến là:

The Standard Bình Dương

Đây là khu nhà ở thượng lưu, biệt lập và thuộc vào hàng đẳng cấp trong khu vực Thái Bình Dương. Nằm tại đường Thủ Khoa Huân, Tân Phước Khánh 10, Tân Uyên, Bình Dương, The Standard Bình Dương được xem là một thủ phủ của giới doanh nhân thành đạt. Với tổng diện tích lên đến 6,93 ha bao gồm 374 căn nhà phố, shophouse nơi đây còn có thiết kế kiểu khu nghỉ dưỡng sang trọng chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng, tuyệt vời.

Sky 89

Tọa lạc tại 89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Nhuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, đây là một tổ hợp các khu căn hộ ven sông Quận 7. Bao gồm 430 căn hộ, 35 tầng, nơi đây cung cấp không gian sống lý tưởng cho các cư dân nhờ những tiện ích nổi bật và vị trí thuận tiện.

River Panorama

Nơi đây sở hữu hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo và khác biệt so với các căn hộ thông thường. River Panorama có tầng trệt mở hoàn toàn, siêu sảnh đón resort rộng hơn 1000 m2, hồ bơi thượng đỉnh ở độ cao 120m trên tầng 35, hồ Sky Pearl và công viên kênh đào…Cộng với vị trí nằm ngay trung tâm Nam Sài Gòn (89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7), dự án này là một nơi sống hứa hẹn sự tiện nghi.

Ngoài ra, các dự án khác cũng đều được xây dựng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh của An Gia Group bao gồm: Skyline, Riverside, The Star, The Garden. Những khu nhà ở này đều đã hoàn thành và đang được người dân sử dụng.

gioi-thieu-chu-dau-tu-an-gia-du-an-da-hoan-thanh

Các công trình của chủ đầu tư An Gia

Dự án đang triển khai

Westgate

Đây thuộc loại khu căn hộ trung tâm hành chính Tây Sài Gòn, với tổng diện tích sàn hơn 31 nghìn m2 gồm có gầm 2000 căn hộ. Dự án này đang được triển khai tại trung tâm hành chính huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn là một khu nhà ở tiềm năng không chỉ để đầu tư mà còn là chốn hoàn hảo để an cư, lạc nghiệp.

Chuỗi văn phòng The Address

Dự án này với quy mô xây dựng nhiều tòa nhà văn phòng riêng biệt, với tổng diện tích sàn hơn 32 nghìn m2, hứa hẹn là chuỗi văn phòng cao cấp của thành phố. Dự án này là một bước đi táo bạo của An Gia khi lấn sân sang chuỗi văn phòng cho thuê. The Address hướng tới trở thành điểm đến của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

The Sóng

Tọa lạc tại 28 Thi Sách, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, The Sóng được thiết kế để trở thành những căn Second Home đích thực và đúng nghĩa. Dự án này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư cũng như người dân trong khu vực. Khi hoàn thành, The Sóng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Vũng Tàu.

gioi-thieu-chu-dau-tu-an-gia-du-an-dang-trien-khai

Dự án của chủ đầu tư An Gia

Các lĩnh vực đăng ký kinh doanh của An Gia Investment

An Gia đăng ký kinh doanh ở hai lĩnh vực ngành nghề chính liên quan tới bất động sản, bao gồm những lĩnh vực với mã ngành sau:

+ 6810: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

+ 7020: Hoạt động tư vấn quản lý

gioi-thieu-chu-dau-tu-an-gia-van-phong

Văn phòng trung tâm của An Gia Group

Trên đây là những thông tin cơ bản cung cấp về chủ đầu tư An Gia mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng sẽ hữu ích đối với những nhà đầu tư và những người đang có ý định mua các căn hộ của dự án do An Gia triển khai. Nếu muốn tư vấn và tìm hiểu chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Facebook