NGỌC LONG LAND

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư bất động sản là doanh nghiệp sở hữu vốn triển khai phát triển và quyền sử dụng đất . Trang này dùng để lưu trữ những bài viết về các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam , được thị trường đánh giá là những doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế mạnh và uy tín .

Người tiêu dùng quan tâm đến dự án bất động sản ngày một nhiều hơn . Hiểu được tâm tư này , Ngọc Long Land và đội ngủ nhân viên đã , đang và sẽ tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp triển khai nhiều dự án bất động sản . Chia sẽ đến quý khách hàng những thông tin về lịch sử phát triển , ngành nghề , tiềm lực kinh tế cũng như những sản phẩm đã được ra mắt . Những thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn , trong quá trình tìm hiểu đôi lúc xảy ra thiếu sót . Một vài thông tin có thể đã có thể thay đổi và chưa được cập nhật , rất mong quý anh chị thông cảm .

Để đỡ mất thời gian tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp bất động sản , quý anh chị có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi tìm hiểu và tìm hiểu thay bằng cách nhắn tin đến nhân viên trực website theo số zalo .

logo-chu-dau-tu-nam-long
Chủ Đầu Tư
admin

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Nam Long

            Với sự nhộn nhịp của mảng bất động sản hiện nay, việc tìm kiếm nhà đầu tư uy tín để “chọn mặt gửi vàng”

Xem Thêm »