NGỌC LONG LAND

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Tân Thái Thịnh

Nội Dung Bài Viết

logo-chu-dau-tu-tan-thai-thinh

           Hiện nay, nhu cầu mua nhà để đầu tư đang phát triển mạnh mẽ hơn so với trước đây và các tỉnh phía nam đang được khách hàng săn đón rất nhiều. Vì vậy chủ đầu tư Tân Thái Thịnh là một nhà đầu tư an toàn để quý khách hàng có thể tin tưởng. Vậy doanh nghiệp này là ai ?

Giới Thiệu Sơ Lược

           Chủ đầu tư Tân Thái Thịnh hay còn được gọi là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh được thành lập vào ngày 29/9/2010, hiện có trụ sở được đặt ở ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đã được hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực kinh tế Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Ngày 07/3/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh đã ký kết hợp tác phát triển dự án khu dân cư Elite Life tại Long Hậu, Cần Giuộc.

           Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh là một tập đoàn đa lĩnh vực như Buôn bán đồ dùng cho gia đình, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng công trình công ích, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác,… và bất động sản tuy là một lĩnh vực khá mới mẻ nhưng với sự tận tâm và đặt sự uy tín lên hàng đầu thì trong tương lai Tân Thái Thịnh sẽ trở thành một “con rồng” trong lĩnh vực này.

           Với trọng tâm đầu tư và phát triển các dự án căn hộ cao cấp giá rẻ nhằm dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng, Tân Thái Thịnh luôn nỗ lực lên kế hoạch vô cùng chu đáo để tối ưu mức chi phí khi đưa dự án đến khách hàng.

           Tầm nhìn của công ty đó là trở thành một nhà cung cấp bất động sản uy tín, thịnh vượng hàng đầu khu vực phía Nam. Phát triển và mở rộng thêm các văn phòng đại diện tại một vài tỉnh thành khu vực phía Nam nhằm dễ dàng khảo sát thị trường và phát triển nhiều dự án hơn trong tương lai. Xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp – tận tâm – trung thực đối với khách hàng.

           Đứng sau một đế chế là bà Võ Dương Anh, một người phụ nữ quyền lực trong Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh. Bà là Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty và khẳng định việc Tân Thái Thịnh sẽ trở thành một đế chế Bất động sản trong tương với tiêu chí lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể giúp Chủ đầu tư Tân Thái Thịnh sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Dự án Triển Khai

Dự án ELITE LIFE

           Đây là một dự án được đánh giá là “viên ngọc sáng”, một mảnh đất vàng đắc địa nằm tại tâm điểm phía nam Sài Gòn, liền kề với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng phồn hoa, nhộn nhiệp.

 • Tên dự án: ELITE LIFE
 • Vị trí: Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh
 • Tổng diện tích quy hoạch: 53.843m2
 • Đất xây dựng nhà ở: 27.585m2 (Đất ở dạng nhà liền kề 22.889m2, đất ở dạng nhà phố 1.398m2, đất dạng vườn 3.298m2)
 • Đất công cộng, dịch vụ: 4.671m2 (Đất nhà trẻ: 900m2, đất văn hóa TDTT: 542m2, đất thương mại, dịch vụ: 3.247m2)
 • Đất kỹ thuật: 166m2 (Khu xử lý nước thải: 150m2, trạm điện:16m2)
 • Đất giao thôngL 17.385m2
 • Đất công viên cây xanh: 4.036m2
 • Số dân dự kiến: 1.240 người
du-an-elite-lie

Ngoài ra, còn một số dự án bất động sản khác đang được Chủ đầu tư Tân Thái Thịnh lên kế hoạch trong tương lai để mang đến cho khách hàng những tiện ích và điều kiện sống lý tưởng nhất.

Các lĩnh vực kinh doanh của Chủ đầu tư Tân Thái Thịnh

 • Mã ngành 41000: Xây dựng nhà các loại
 • Mã ngành 4210: Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 • Mã ngành 42200: Xây dựng công trình công ích

Lời kết

           Qua bài viết mong quý khách hàng đã có thêm những thông tin cần thiết về Chủ đầu tư Tân Thái Thịnh. Nếu có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết về chủ đầu tư này mong quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook