NGỌC LONG LAND

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Corp

Nội Dung Bài Viết

Tập đoàn Hưng Thịnh hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản. Đây là đơn vị đã xuất hiện hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam và là cái tên tiêu biểu trong giới bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin vè chủ đầu tư này ngay sau đây nhé!

logo-chu-dau-tu-hung-thinh

Chặng đường phát triển của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Dặm đường 20 năm phát triển

Được thành lập vào năm 2002 với tên gọi là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến đến nay Hưng Thịnh đã phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh.

Năm 2007: Đơn vị này đã cho ra đời công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh.

Tiếp đó cho đến nay, Hưng Thịnh luôn thành lập các công ty con và phát triển xây dựng đế chế bao gồm đầu tư, xây dựng, tư vấn môi giới bất động sản hùng hậu.

Những thành tựu nổi bật

Trải qua một chặng đường phát triển dài, Hưng Thịnh Land đã xây dựng được vô số thành tựu và nhận được giải thưởng danh giá. Một số giải thưởng tiêu biểu mà đơn vị này được vinh danh là:

  • TOP 10 Developers – 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2019)
  • TOP 10 chủ đầu tư bđs uy tín năm 2019
  • TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019
  • Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020
  • TOP 10 chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín năm 2022
giai-thuong-chu-dau-tu-hung-thinh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh nhận giải thưởng vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020

Các dự án tiêu biểu

Xây dựng và phát triển dự án là điểm cốt lõi trong số các lĩnh vực tổ hợp của tập đoàn Hưng Thịnh. Toàn bộ mảng đầu tư, phát triển dự án của Tập đoàn hiện đang được Hưng Thịnh Land – đơn vị thành viên chủ lực đảm nhiệm. Tính đến nay, các dự án đã cho ra mắt rất nhiều, bao gồm:

Các dự án đã hoàn thành

du-an-hoan-thanh
Một số dự án đã hoàn thành của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Land đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tới 23 dự án bao gồm đủ các loại từ căn hộ chung cư bình dân đến các khu villa cao cấp. Các căn hộ như: Q7 Boulevard, Lavita Charm, Moon Light Boulevard,.. đều đã được người dân sử dụng và trở thành những khu dân cư nhộn nhịp. Một số khu nhà ở, căn hộ cao cấp như:

Hưng Thịnh Villas

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, nơi có thiên nhiên trong lành và khí hậu mát mẻ, khu biệt thự này thực sự là nơi nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng. Với 11 căn biệt thự, 3 căn độc lập và 8 căn song lập, tổng diện tích hơn 3200 m2, nơi đây hứa hẹn là không gian sống hoàn hảo.

Golden Bay

Có vị trí thuộc khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, đây được xem là một khu tổ hợp giải trí tuyệt vời. Diện tích khu đất xây dựng lên đến 79 ha, là một khu nhà ở, resort rộng lớn, Golden Bay được coi là khu nghỉ dưỡng, nơi ở lý tưởng cho sự sang trọng, tiện nghi.

Các dự án đang triển khai

Song song với những dự án đã hoàn thành và được bàn giao, Hưng Thịnh Corp vẫn tiếp tục thực hiện nhiều dự án và phát triển qua các năm. Một số dự án đang được hoàn thiện nổi bật có thể kể đến là: dự án căn hộ Đồi Dừa Vũng Tàu . Dự án căn hộ Hưng Thịnh Thủ Đức Avatar .

Merry Land Quy Nhơn

Với tổng diện tích lên đến gần 1000 ha, nơi đây hứa hẹn là một thành phố bán đảo du lịch thông minh, hiện đại. Nằm tại Hải Giang, Bán đảo Phương Mai, Thành phố Quy Nhơn, bán đảo này có tới 25 phân khu rất rộng lớn và hoành tráng.

Bien Hoa New City

Đây là một trong số chuỗi tổng thể dự án khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha. Bien Hoa New City có diện tích lên đến 118,95 ha nơi đây được kỳ vọng là khu nhà ở hiện đại, khu nghỉ dưỡng lý tưởng và nhộn nhịp.

Sai Gon Mystery Villas

Đây là phân khu rộng lớn với 279 căn nhà phố liền kề, mỗi căn cao từ 4-7 tầng và 72 căn biệt thự có hồ bơi riêng. Sai Gon Mystery Villas nằm ngay tại Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM, đây là vị trí đắc địa cạnh sông Sài Gòn. Nơi đây được ví như là không gian sống đẳng cấp hiện đại của giới thượng lưu.

Một số dự án khác đang được chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai

Những lĩnh vực đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp là một tập đoàn hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực, cốt lõi là về mảng bất động sản. Những mã ngành mà chủ đầu tư này đăng ký kinh doanh gồm có:

  • 6810: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
  • 6820: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.
  • 7020: Hoạt động tư vấn quản lý

Không chỉ có vậy, Hưng Thịnh Corp còn hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu và phát triển ứng dụng giải pháp công nghệ vào hoàn thành và triển khai các dự án xây dựng của tập đoàn.

 Đây là hoạt động chịu trách nghiệm bởi công ty Hung Thinh Innovation, với mã ngành chính là 7212: Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh được đánh giá là một đơn vị lớn có hoạt động sôi nổi trên lĩnh vực bất động sản, có kinh nghiệm lâu năm, đã và đang xây dựng rất nhiều công trình tiêu biểu. Trên đây là những thông tin cơ bản về chủ đầu tư này, nếu muốn tìm hiểu và tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm dự án mới nhất của Hưng Thịnh : Căn hộ Nha Trang Grand Mark

Facebook