NGỌC LONG LAND

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Khang Điền KDH

Nội Dung Bài Viết

Là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín và có tiếng trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, Khang Điền đã sở hữu nhiều dự án bất động sản nổi bật. Đây được coi là một trong những chủ thầu bất động sản khá thành công. Ngay sau đây, hãy cùng Ngọc Long Land tìm hiểu kỹ hơn về chủ đầu tư này và các công trình làm nên tên tuổi của Khang Điền nhé!

chu-dau-tu-khang-dien
Chu-dau-tu-Khang-Đien

Tổng quan về chủ đầu tư Khang Điền

Thông tin cơ bản

Chủ đầu tư Khang Điền hay còn được gọi với cái tên là Công Ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Được thành lập năm 2001 với trụ sở công ty tại 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Khang Điền với người đứng đầu là bà Trần Mai Thanh, chủ tịch Hội đồng quản trị. Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư xây dựng các dự án, là chủ sở hữu hoặc đi thuê bất động sản.

Quá trình phát triển

Với gần 22 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty có bề dày và chặng đường phát triển với những dấu mốc đáng nhớ như:

  • Năm 2001: Công ty được thành lập với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền
  • Năm 2007: Công ty mở rộng quy mô và tăng vốn, trở thành một công ty cổ phần với hai quỹ đầu tư nước ngoài đòng hành là VinaCapital và Prudential.
  • Năm 2010: Công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán với 43,9 triệu cổ phiếu.
  • Năm 2014: Khang Điền thành công với hai dự án nhà ở liên kế Mega Residence và Mega Ruby tại khu Đông TP.HCM. Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng và hợp tác với một cổ đông lớn là quỹ đầu tư Dragon Capital.
  • Năm 2015: Khang Điền tiếp tục triển khai các dự án nổi tiếng như nhà liên kề và biệt thự cao cấp Lucasta và The Venica. Tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng và mua sở hữu trên 57% cổ phần của Khang Phúc House.
  • Năm 2018: Công ty sáp nhập với Khang Phúc House, tăng vốn điều lệ lên hơn 4.140 tỷ đồng. Khang Điền chào bán ra thị trường hai dự án chung cư với quy mô lớn là Jamila và Safira.
  • Năm 2020 cho đến nay: Khang Điền tiếp tục khẳng định tên tuổi mình qua dự án trung cư Lovera Vista và Verosa Park. Liên tục triển khai nhiều dự án mới với những sản phẩm đa dạng từ đất nền nhà ở, nhà biệt thự, nhà liên kế, căn hộ chung cư đến lô đất công nghiệp,…

Những dự án của chủ đầu tư Khang Điền

Những dự án đã hoàn thành

Khang Điền đã hoàn tất rất nhiều dự án với mưc độ hấp thụ lên đến hơn 90%. Các công trình được chủ đầu tư này xây dựng rất đa dạng, từ nhà phố liền kề, biệt thự cho đến các tòa chung cư, các khu công nghiệp. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến là:

Verosa Park

Đây là một trong những dự án đánh dấu tên tuổi của đơn vị chủ đầu tư này. Với tổ hợp 296 căn nhà liên kề và biệt thự đẳng cấp, Verosa Park được ví như một khuôn viên sống lý tưởng giữa lòng thành phố.

Mega Ruby

     Nằm tại đường N2, mặt tiền đường Võ Chí Công Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Mega Ruby được coi là nơi an cư lý tưởng. 222 căn nhà liền kề thiết kế hài hòa giữa không gian chung và riêng cùng thiên nhiên xanh mát, nơi đây rất thích hợp phục vụ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của cư dân.

The Venica

The Venica là khu tổ hợp gồm 43 biệt thự sang trọng, có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành Quận 9 TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây như một ốc đảo yên bình tách biệt với cuộc sống ồn ào của phố thị nhờ được bao quanh là 3 mặt sông êm đềm.

can-ho-khang-dien
Hinh-anh-cac-du-an-cua-chu-dau-tu-Khang-Dien

Những dự án đang triển khai

Khang Điền đang triển khai tổng cộng có 4 dự án bao gồm các căn nhà liền kề và dự án căn hộ trung cư.

Dự án căn hộ chung cư The Privia

Đang trong quá trình xây dựng thi công, với sản phẩm dự kiến là 1000 căn hộ, The Privia đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý và hồ sơ thiết kế, dự kiến khởi công xây dựng.

Dự án nhà liền kề

Khang Điền đang tập chung xây dựng ba dự án nhà liền kề bao gồm: The Classia, Clarita và The Solina. Đây đều là các khu dân cư phức hợp, bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liên kề.

Ngoài ra, chủ đầu tư này đang lên kế hoạch triển khai loạt các dự án thuộc khu vực Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh. Các dự án này bao gồm khu công nghiệp, nhà liền kề và nhà ở bao quanh cây xanh.

du-an-phong-phu-4
Du-an-nha-lien-ke-chu-dau-tu-Khang-Dien

Những lĩnh vực đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư Khang Điền

Những mã ngành mà chủ đầu tư này đăng ký kinh doanh gồm có:

  • 6810: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
  • 6820: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đơn vị chủ đầu tư Khang Điền. Đơn vị này hứa hẹn sẽ phát triển và tiến xa hơn trong tương lai. Nếu muốn tìm hiểu và tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Facebook