NGỌC LONG LAND

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Danh Khôi Holding- DKRH

Nội Dung Bài Viết

Thị trường bất động sản Việt Nam luôn nhộn nhịp và có rất nhiều tên tuổi của các chủ đầu tư nổi tiếng. Một trong những đơn vị đang được đánh giá cao và có tầm phát triển tốt là Danh Khôi Holding. Ngay sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin và những dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư này.

chu-dau-tu-danh-khoi-holding
Logo Danh Khôi

Lịch sử hình thành và phát triển

Quá trình hình thành

Được thành lập vào năm 2006 bởi ông Lê Thống Nhất- chủ tịch Hội đồng quản trị, Danh Khôi holding trải qua gần 16 năm phát triển và đã có những thành tựu nhất định. Với quy mô 3550 nhân viên, đã và đang thực hiện tới 60 dự án, đơn vị này được xem là một chủ đầu tư lớn uy tín tại Việt Nam.

Chặng đường phát triển

Từ lúc thành lập cho tới giờ, Danh Khôi holding đã trải qua rất nhiều sự kiện, các dấu mốc đáng nhớ của công ty là:

  • 2006: Thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản với hơn 60 nhân sự
  • 2011: Thành lập công ty Danh Khôi Á Châu (DKRA) với quy mô 160 nhân sự.
  • 2013: Ra mắt công ty Công ty CP Dịch vụ BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) và Công Ty CP Dịch Vụ BĐS Danh Khôi (DKRS) với quy mô 270 nhân sự.
  • 2014: Thành lập thêm công ty DKRA cũng hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản và công ty CP BĐS Netland.
  • 2016: Thành lập Công ty Danh Khôi Holdings hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với quy mô 450 nhân sự.
  • Từ năm 2017-2022: Danh Khôi Holdings đã tiếp nhận và xây dựng rất nhiều dự án, hợp tác với nhiều đối tác lớn. Mở rộng thị trường và liên tục mở rộng quy mô công ty.
Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên của chủ đầu tư Danh Khôi holdings

Những Dự Án Tiêu Biểu Của Chủ Đầu Tư Danh Khôi Holdings

Từ lúc bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay, Danh Khôi đã xây dựng và bàn giao rất nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành phía Nam của cả nước. Những công trình được thực hiện bao gồm rất nhiều hạng mục từ các khu nhà ở dân dụng đến các công trình ở các khu công nghiệp. Điểm mặt một số dự án nổi bật như:

Dự án dân dụng

 Với gần 16 năm phát triển, Danh Khôi Holdings đã và đang thực hiện rất nhiều các công trình dân dụng phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân. Điểm nổi bật của các dự án dân dụng này là đều có vị trí thuận tiện, các khu nhà ở chung cư có không gian đẹp.

Một số công trình dân dụng của Danh Khôi còn được cho là mang thiết kế ấn tượng, những khu nhà ở cao cấp mang đậm phong cách thượng lưu. Các dự án dân dụng đã hoàn thành và đang được sử dụng có 7 công trình, đó là: Linh Tây Tower, Citibella, The Goldview, Five Star Eco City, Barya City, River City, Queen Pearl.

Ngoài ra, còn có đến 10 hạng mục công trình dân dụng đang được triển khai và sớm ra mắt phục vụ nhu cầu của người dân. Nổi tiếng có thể kể đến như: Kỳ Co Gate Way, Arial Mũi Né Luxury Apartment, Lagi New City,…

Dự án Khách Sạn, khu nghỉ dưỡng

Danh Khôi đang xây dựng hai công trình nghỉ dưỡng ấn tượng, được cho là những thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort nằm tại Đường 3/2, Phường10, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với ước tính 1.190 căn condotel, 36 biệt thự. Tiếp theo là dự án Cà Mau New City, có vị trí tại Quản Lộ – Phụng Hiệp, P. Tân Thành, TP. Cà Mau. Dự án này được ước tính có tới 1033 căn nhà ở cao cấp.

Dự án thương mại

Dự án thương mại với duy nhất một công trình đó là khu thương mại Nhơn Hội New City. Nằm tại Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định, với quy mô 34 ha. Đây được kỳ vọng là khu mua sắm thương mại liền kề sầm uất và tiện ích của thành phố.

Căn hộ biệt thự, khách sạn

Phân khúc căn hộ biệt thự, khách sạn có hai cái tên đình đám đó là Takesi Ocean Suite Kỳ Co và Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western. Đây được coi là hai dự án ấn tượng nhất của Danh Khôi đang trong quá trình triển khai. Những dự án này hứa hẹn sẽ là khu tổ hợp nhà ở, vui chơi, mua sắm ấn tượng và tiện ích đẳng cấp.

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Danh Khôi holdings

Lĩnh vực đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư Danh Khôi holdings

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án. Cụ thể những mã ngành đăng ký kinh doanh như sau:

  • 6810: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
  • 6820: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.
  • 7020: Hoạt động tư vấn quản lý

Những thông tin trên về chủ đầu tư Danh Khôi Holdings hi vọng phần nào cung cấp tài liệu hữu ích cho các bạn. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn hoặc có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình.

Facebook