NGỌC LONG LAND

Đất Nền Ven Biển Bình Thuận – Lagi New City

Nội Dung Bài Viết

Lagi New City là dự án đất nền lấn biển hiếm hoi tại thị trường bất động sản Việt Nam được cấp sổ hồng lâu dài đối với khách hàng Việt Nam . 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên dự án : Đất nền ven biển Lagi New CIty
 2. Chủ đầu tư : Chủ đầu tư Danh Khôi Holding .
 3. Vị trí dự án : đường Trương Vĩnh Ký , Bến Chương Dương , phường Phước Lộc , huyện Hàm Tân , thị xã Lagi , tỉnh Bình Thuận .
 4. Đối tác :
  • Đơn vị phát triển : Danh Khôi Holding ( DKRH )
  • Đơn vị phân phối : DKRA Việt Nam 
  • Đơn vị thi công : Central .
 5. Pháp lý dự án : Sổ hồng lâu dài đối với người Việt Nam
 6. Tình trạng thi công : Đã bàn giao nền phân khu 1 . Phân khu 2 đã có 1/500 và đang san lấp mặt bằng .

THÔNG TIN CHI TIẾT

Quy Mô Dự Án

Lagi New City có tổng diện tích 43 héc ta . Trước đây , khu đất này là diện tích mặt nước biển , giai đoạn 2016 2017 chủ đầu tư Vi Nam xin làm khu đô thị lấn biển , và triển khai bán hàng vào năm 2019 . Đến năm 2020 , tập đoàn Danh Khôi Holding đã mua lại công ty Vi Nam và toàn bộ dự án , tiếp tục xin mở rộng và phát triển tiếp khu độ thị lấn biển Lagi New City .

Dự án được chia làm 3 phân khu là : Sunrise Marina , Pearl Harbor và Ocean Bay . Trong đó phân khu Sunrise Marina đã được triển khai bán vào năm 2019 và đã bàn giao nền vào Quý 4 / 2021 .

Dự án đất nền ven biển Lagi New City cung cấp đến thị trường bất động sản Bình Thuận :

 • 1.071 lô đất nền ven biển 70 căn shophouse .
 • 67 căn biệt thự ven biển 4 tòa tháp cao tầng .

Mặt Bằng Dự Án

Mặt bằng 2 phân khu Pearl Harbor và Ocean Bay được chủ đầu tư công bố . Với sản phẩm chủ đạo là đất nền ven biển . Diện tích cố định mỗi lô là 100m2 ( 5 x 20 ) . Lagi New City được quy hoạch xây dựng 1 trệt 4 lầu và 1 sân thượng , khách hàng sẽ tự xây dựng với một vài mẫu nhà mà chủ đầu tư đưa ra .

Tải về file mặt bằng rõ nét hơn tại : Google Drive

Tiện Ích Dự Án

Dự án nằm tại trung tâm thị xã Lagi tỉnh Bình Thuận , chỉ chưa đến 5 phút , quý cư dân có thể đến các cơ sở hạ tầng công cộng như bệnh viện , trường học , văn phòng công ty và UBND . Một điều đặc biệt của dự án , đó là nằm liền kề cảng cá lớn nhất Bình Thuận . Khi quý khách trải nghiệm thực tế tại đây , không khí nhộn nhịp của chợ cá sẽ làm quý khách hài lòng .

Pháp Lý Dự Án

Lagi New City là dự án đất nền lấn biển tại phường Phước Lộc TX Lagi Tỉnh Bình Thuận . Dự án được phê duyệt vào năm 2016 và đã thi công bàn giao đến quý khách mua giai đoạn 1 . Giai đoạn 2 , dự án được mua lại và tiếp tục xin mở rộng quỹ đất lấn biển , đã có văn bản chấp thuận phê duyệt 1/500 tại giai đoạn 2 . Dự án đang được thi công san lấp và xây dựng hạ tầng .

Là dự án đất nền ven biển hiếm hoi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài . Lagi New City được ví như viên ngọc sáng của TX Lagi trong thời điểm 2021 2022 .

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ xây dựng và thông tin thị trường Lagi trong thời gian sắp tới .

Facebook

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

logo-ngoc-long-land

Tính Lãi Suất Vay